Giới thiệu

Được thành lập từ năm 1984 Lachuoixuatkhau.vn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp chuối – lá chuối. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp cho thị trường trong nước và quốc tế: Châu Âu Mỹ, Nhật, Hàn,..

Tự hào là nông sản Việt Nam được úng dụng nhiều trong đời sống và được nhiều khách hàng trên thế ưa đánh giá cao về chất lượng. 

Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất

la chuoi xuat khau vn

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với mục tiêu mang đến cho người dùng những sản phẩm nông sản tươi sạch, chất lượng và đưa nông sản sạch Việt Nam vươn ra tầm thế giới. Lachuoixuatkhau.vn luôn cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện cả về nhân lực, sản phẩm, cơ sở vật chất, uy tín thương hiệu nhằm mang niềm tin đến cho khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. 

Với Cơ sở vật chất quy mô lớn, Nguồn nhân lực dồi dào. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước những sản phẩm sạch, chất lượng, an toàn và hợp vệ sinh, không tạp chất, không chất bảo quản, không chất tạo mùi, không sử dụng hương liệu với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Tại sao lại chọn chúng tôi ?

Chúng tôi với thế mạnh về dịch vụ:

  • Cung cấp sỉ lẻ chuối, lá chuối tươi trên toàn quốc. Hoàn toàn thiên nhiên và chưa qua xử lí
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc cùng với các dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng 24/7
  • Sở hữu trang trại trồng chuối và hơn 2000 nhân công lao động nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của từng khách hàng
  • Cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu sang các nước khó tính có đông bà con Việt Kiều và sinh viên Việt Nam sinh sống như: Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,..

Trong hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã hợp tác với hơn 500 đối tác trên toàn cầu và hơn 50 nhà phân phối lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi tự tin khẳng định vị thế là đơn vị phân phối, cung cấp chuối, lá chuối tươi hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi mong muốn có được sự hợp tác, hỗ trợ nhiều hơn nữa của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 855, Lê Đức Thọ, Gò Vấp – TPHCM
  • Hotline: 0924156319