5 Lý do bạn nên sử dụng lá chuối

 1. Không cần dọn rửa 

 Phần tốt nhất của việc không ăn trên đồ dùng là thiếu dọn dẹp cần thiết sau bữa ăn. Khi ăn trên lá chuối, tất cả những gì bạn phải làm là gấp một bên lá và bỏ đi. Nhanh chóng, đơn giản và không rắc rối!. https://lachuoixuatkhau.vn/

 2. Phân hủy sinh học:

 Chúng có thể dễ dàng tái chế và được biết là thân thiện với môi trường. Không giống như những loại lá cây bằng nhựa của chúng, những chiếc lá này dễ phân hủy. Lá chuối cũng hoạt động như một sự thay thế tuyệt vời như một công cụ để đóng gói thực phẩm rắn và cốc để đựng chất lỏng và gấp đôi thành đĩa. Những chiếc lá này duy trì môi trường bằng cách là một lựa chọn khả thi để kiểm soát khí hậu.

 3. Cải thiện hương vị:

 Thức ăn nóng khi được đặt trên lá chuối không chỉ làm dậy thêm mùi thơm mà còn làm tăng vị ngon của món ăn. Điều này là do sự hiện diện của chất diệp lục và các chất dinh dưỡng khác phản ứng khi thức ăn nóng được đặt trên lá. Tương tự, sử dụng lá chuối để nấu ăn giúp tăng thêm hương vị. Không nên yêu là gì?

 4. Không phiền phức:

 Vì lá chuối to và không dính dầu mỡ nên bạn không cần chất tẩy rửa để làm sạch lá chuối. Chỉ cần nước là đủ – chỉ cần rửa lá bằng nước. Không có quá trình làm khô vì chúng không thấm nước.

 5. Tốt cho sức khỏe:

 Lá chuối có rất nhiều lợi ích. Sự hiện diện của polyphenol trong những loại lá này có chất chống oxy hóa được cho là giúp hạn chế các bệnh như Parkinsons; Tương tự, tro của những chiếc lá này khi trộn với nước được cho là hữu ích khi bạn bị đau bụng và tiêu chảy. Đối với bong gân, bạn nên trộn hỗn hợp tro lá chuối, một ít đá chượp hoặc vôi sống, đường thốt nốt rồi đắp lên vùng bị thương.