Cung cấp lá chuối tươi số lượng lớn, ship hàng toàn quốc

Lá chuối là thứ sẵn có ở bất cứ nơi đâu trên Việt Nam. Chuối có giá trị dinh dưỡng mà không bỏ đi phần nào từ lá cho tới gốc rễ. Lá chuối, thân và củ chuối đều được sử dụng để làm các món đặc sản. Chính vì vậy, có rất nhiều đơn vị mua sỉ lá chuối tươi để dùng trong cuộc sống hằng ngày rất nhiều.

cung-cap-la-chuoi-tuoi-so-luong-lon-ship-hang-toan-quoc

Ở các chợ người dân bán buôn lá chuối để gói bánh chưng, cho nhà hàng trang trí. Còn ở quê thì bạn ra ngay ngoài vườn, bờ ao đều lấy được lá chuối.

Bạn cần hàng lá chuối tươi sản xuất nem, giò, bánh… và xuất khẩu? 
Chúng tôi- Lá chuối xuất khẩu chuyên cung cấp mặt hàng sỉ lá chuối tươi, với số lượng không hạn chế. Tại sao bạn nên chọn Lá chuối xuất khẩu là đơn vị cung cấp sỉ lá chuối tại TP.HCM?

cung-cap-la-chuoi-tuoi-so-luong-lon-ship-hang-toan-quoc
Với nguồn nguyên liệu dồi dào, bên chúng tôi đã phát triển cơ sở đảm bảo để nhận các đơn hàng xuất khẩu. Chất lượng tốt giao hàng đúng tiến độ. Lá chuối của chúng tôi cam kết là sản phẩm không chất bảo quản, không độc hại.

Việc lá chuối ngày càng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày không chỉ góp phần bảo vệ môi trường, sức khỏe người tiêu dùng mà còn trở thành một trong những sản phẩm nông nghiệp mang lại thêm nguồn thu nhập khá cho nhiều hộ gia đình.

Vậy rất mong được hợp tác cùng các đợn vị xuất nhập khẩu.
Cơ sở sản xuất hoặc công ty có nhu cầu vui lòng liên hệ thông tin:

  • ​855 Lê Đức Thọ, P.16, Gò Vấp – TP.HCM
  • Open: T2 – CN
  • Email: lachuoixk@gmail.com
  • Hotline: 0924 156 319

Xem thêm: Giá bán lá chuối tươi ở TP HCM