Giá bán lá chuối tươi ở TP HCM

Cây chuối là loài cây khá quen thuộc ở vùng quê việt nam. Loài cây này có đặc điểm chỉ có thể trồng trên vùng đất phù sa, vì rễ của chúng rất mềm, không thể cắm sâu xuống lòng đất cứng như những loài cây khác. Hiện nay, nhu cầu làm và thưởng thức các loại bánh thơm ngon từ các loại bột gạo, bột nếp ngày càng tăng cao, do vậy lá chuối là một loại lá rất cần thiết giúp bạn có thể chế biến ra khá nhiều các loại bánh khác nhau, thơm ngon và tiện dụng đó. Vậy giá bán lá chuối tươi bao nhiêu? Có đắt không? Cùng Lá chuối xuất khẩu tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Công dụng của lá chuối tươi

Lá chuối xanh là sản phẩm quen thuộc từ xa xưa được ông bà xưa sử dụng thay cho những túi nilon, bao bóng. Cuộc sống càng hiện đại, khách hàng ngày càng ưu tiên và thiện cảm với những sản phẩm có yếu tố bảo vệ môi trường, gần gũi, thân thuộc và an toàn như lá chuối xanh.

Trước tiên, lá chuối tươi được sử dụng nhiều trong lĩnh vực ẩm thực, công dụng của lá chuối rất dễ dàng bắt gặp mà đôi khi chúng không để ý.
Bạn có thể bắt gặp các quán bún đậu mẹt, bún đậu mắm tôm, lá chuối tươi xanh thường sử dụng lót trên những tấm mẹt tre- được lau sạch tạo cảm giác gần gũi và hấp dẫn cho món ăn.

gia-ban-la-chuoi-tuoi-o-tp-hcm

Lá chuối cũng được sử dụng nhiều trong các hoạt động kinh doanh gói giò, chả, nem, bánh ú, bánh trưng, bánh tét…bằng lá chuối xanh. Khi luộc tạo thêm mùi thơm và giữ được màu sắc đẹp cho sản phẩm bên trong.

Lá chuối được dùng chủ yếu để gói các loại bánh truyền thống đặc trưng, đặc biệt là ở vùng nam bộ. Các loại bánh có sử dụng lá chuối để gói như ở trên thường có đặc điểm rất dễ dính, do vậy dùng lá chuối kết hợp với thoa dầu ăn lên bề mặt lá khi gói có thể giúp hạn chế việc dính bánh lên lá chuối.

Lá chuối này nay tuy không sử dụng nhiều cho việc gói gém hàng hóa, thức ăn như ngày xưa nữa, nhưng việc gói bánh bằng lá chuối còn rất phổ biến. Mủ của lá chuối không có hại sức khỏe nên an toàn khi sử dụng, lá chuối tươi ngậm nhiều nước nên dùng để gói hàng giữ cho tươi được lâu.

Giá lá chuối tươi có đắt không?

Giá lá chuối tươi phụ thuộc vào 1 số yếu tố sau
1. Số lượng lá chuối tươi khách hàng cần mua 1 lần hay nhiều lần là bao nhiêu kg ?
2. Địa điểm và thời gian giao hàng cụ thể như thế nào?
3. Thời điểm cao điểm như lễ, tết giá có những biến động nhỏ do nhu cầu lớn…
Một lưu ý nho nhỏ cho khách hàng khi mua lá chuối xanh tại TP HCM là phải sớm trước ít nhất 2 – 3 ngày, để đảm bảo lá chuối khi giao đến khách hàng phải xanh tươi và đáp ứng được yêu cầu. Ngoài ra, lá chuối tươi cần được bảo quản ở ngăn mát của tủ lạnh hoặc tủ động trước khi dùng tới.

Giá bán lá chuối tươi dao động trong khoảng 50.000đ/kg- 70.000đ/kg

Nhiều người ngày nay cũng sử dụng lá chuối để gói thực phẩm, chính vì vậy nhu cầu sử dụng sản phẩm này ngày càng cao. Lá chuối xuất khẩu tự hào là đơn vị cung cấp số lượng lớn lá chuối tươi với giá bán hợp lý, chất lượng đảm bảo. 

gia-ban-la-chuoi-tuoi-o-tp-hcm

Bạn đọc có thể tham khảo thông tin bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về sản phẩm cũng như chính sách từ phía công ty chúng tôi. 

Liên hệ thông tin:

  • Lachuoixuatkhau.vn – ​855 Lê Đức Thọ, P16, Gò vấp – TPHCM
  • Hotline: 0924 156 319

Xem thêm: Lá chuối xuất khẩu cần đạt tiêu chuẩn gì?

One thought on “Giá bán lá chuối tươi ở TP HCM

  1. Lê văn quân says:

    Xin chào lá chuối
    Bên của hàng có mua sỉ lá chuối ko vậy?

Comments are closed.