Mua lá chuối chất lượng ở đâu?

Là chuối là thứ sẵn có ở bất cứ nơi đâu trên đất nước Việt Nam, một loại cây có giá trị dinh dưỡng mà không bỏ đi phần nào của cây từ lá cho tới gốc rễ đều được sử dụng ví như : quả chuối để ăn, hoa chuối làm nộm, thân chuối non thái nhỏ ăn sống, củ chuối nấu cá, phần lá chuối dành để gói bánh…Mua lá chuối chất lượng ở đâu?

Đồng loạt các siêu thị, quán ăn, chuỗi cửa hàng nông sản đang gói rau, củ bằng lá chuối tươi để thu hút khách hàng. Nhìn những lá chuối gói mớ hành lá, cần tây, rau om, rau muống… Ngoài việc tôn lên vẻ tươi xanh của rau củ, lá chuối còn đem đến cảm giác mộc mạc, thân thiện môi trường. Với sản phẩm chưa sử dụng hết, dùng lá chuối bao lại để bảo quản lâu hơn. Việc này làm giảm tải túi nylon ra ngoài môi trường.

Ấy vậy mà với những đồng bào xa xứ, xa Việt Nam thì những chiếc lá chuối lại trở nên cần thiết và phải bỏ tiền ra để mua để về gói bánh chưng, bánh tét luộc đêm giao thừa rồi thắp hương cho ông bà tổ tiên cũng là để cho con cháu nhớ đến truyền thống lâu đời của người Việt mỗi khi tết đến xuân về.

Nếu như trước đây, lá chuối tươi được sử dụng rất nhiều để gói các loại bánh, bọc nem, giò chả thì hiện nay do nguồn nguyên liệu lá chuối tươi ngày càng cạn kiệt, các sản phẩm lá chuối giả đã được con người chế tạo ra để thay thế lá chuối thật. Tuy nhiên, một số chất lượng về lá chuối giả không đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng lá chuối để bọc thực phẩm của con người.

Nhận thấy nhu cầu sử dụng lá chuối của con người ngày càng tăng cao, Lachuoixuatkhau.vn đã đón đầu xu hướng, trở thành đơn vị cung cấp lá chuối chất lượng, uy tín nhất tại TP. HCM và toàn quốc hiện nay.

Liên hệ thông tin:

  • ​855 Lê Đức Thọ, P16, Gò vấp – TPHCM
  • Giờ mở cửa: T2 – CN
  • Email: lachuoixk@gmail.com- Hotline: 0924 156 319