Tại sao nên chọn mua lá chuối tươi ở lá chuối xuất khẩu

Lá chuối là sản phẩm đã quá đỗi quen thuộc với người dân. Thân thuộc đến độ có thể bắt gặp Lá chuối xanh ở bất kỳ đâu trong cuộc sống thường ngày : ở lồi bánh ú, quán bún đậu mắm tôm, các tiệm xôi, nem, giò, chả, các món ăn trong nhà hàng khách sạn, nhà hàng, bánh chưng, bánh tét trong những dịp lễ tết…Tất cả đều được cuốn, trưng bày trên hoặc bên trong lớp lá chuối xanh, sạch và rất đẹp mắt.

tai-sao-nen-chon-mua-la-chuoi-tuoi-o-la-chuoi-xuat-khau

Lá chuối cũng được sử dụng nhiều trong các hoạt động kinh doanh gói giò, chả, nem, bánh ú, bánh trưng, bánh tét,…bằng lá chuối xanh. Khi luộc tạo thêm mùi thơm và giữ được màu sắc đẹp cho sản phẩm bên trong.

Lá chuối khi thu hoạch đòi hỏi người hái phải chọn lựa những tàu lá to bản, dày, có màu xanh mướt và dùng dao dọc lá cẩn thận sao cho không bị rách, gãy vụn để bảo đảm sử dụng hiệu quả.

tai-sao-nen-chon-mua-la-chuoi-tuoi-o-la-chuoi-xuat-khau

Vì sao nên chọn Lachuoixuatkhau.vn là đơn vị cung cấp lá chuối tươi?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp lá chuối tươi, xanh. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng là đơn vị cung cấp nguồn chất lượng đảm bảo, ổn định. Lá chuối xuất khẩu tự hào là đơn vị cung cấp lá chuối xanh được nhiều người tin cậy. Lý do vì:

– Nguồn hàng ổn định và dồi dào
– Sản phẩm khai thác và vận chuyển tới khách hàng trong ngày, đảm bảo sản phẩm tươi xanh nhất
– Giao hàng tận nơi và nhanh chóng
– Là đơn vị lâu năm cung cấp lá chuối tươi cho nhiều đối tác kinh doanh tại TPHCM.

Đến đây, chắc hẳn bạn sẽ không phải băn khoăn về số và chất lượng cung cấp lá chuối mỗi khi đặt hàng rồi phải không?

Xem thêm:Lá chuối xuất khẩu cần đạt tiêu chuẩn gì?